Koh Chang
ถูกดีได้ห้องพักก่อนใครไม่ต้องเดินหา มีหรือไม่มี บัตรเครดิตก็จองได้
 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615 TAT TRAVEL LICENSE No. 14/00615
Home | ที่พักหัวหิน | ข่าว ข้อมูลหัวหิน | รีสอร์ทที่หัวหิน ราคาถูก | หัวหิน มีระดับ สะดวกสบาย |

ตลาดซิเคด้าหัวหิน (ตลาดจักจั่น)

by Pumz   Date 4/2/2556  13:23 
ตลาดซิเคด้าหัวหิน, cicada market, ตลาด cicada หัวหิน (ตลาดจักจั่น) ตั้งอยู่ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตลาดมีชื่อเสียงยามค่ำคืนอีกแห่งหนึ่งของเมืองตากอากาศหัวหิน ตลาดซิเคด้าหัวหิน (ตลาดจักจั่น) รวมสิ่งของงานแฮนด์เมด และศิลปะหลายแขนงไว้ด้วยกัน ตลาดซิเคด้าหัวหิน (ตลาดจักจั่น)เป็นการบูรณาการระหว่างศิลปะร่วมกับไลฟ์สไตล์เป็นสื่อกลางในการเชื่อมต่อระหว่างผู้สร้างสรรค์ นักท่องเที่ยว นักเรียน นักศึกษา ชุมชน ให้ตอบสนองและเข้าถึงกันได้อย่างมีเสรีภาพ   อีกทั้งเป็นแหล่งรวมชิ้นงานศิลปะร่วมสมัยแขนงต่างๆ รวมถึงสิ่งประดิษฐ์ งานแฮนด์เมด ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้มือสอง สินค้าเอสเอ็มอีที่มีแนวคิดสร้างสรรค์ ตลาดซิเคด้าหัวหิน (ตลาดจักจั่น) เป็นตลาดเชิงอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรม มีการแสดงและจำหน่ายในสไตล์เปิดเสื่อ อีกทั้งเปิดตาและเปิดใจร่วมทำกิจกรรม workshops จากชมรมต่างๆ เช่น กลุ่มเล่านิทาน กลุ่มละคร กลุ่มเต้นรำ กลุ่มถ่ายภาพ กลุ่มนักแสดงเปิดหมวก ฯลฯ ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างสีสันและเสริมสร้างสุนทรียภาพ

ตลาดซิเคด้าหัวหิน (ตลาดจักจั่น) ตั้งอยู่ ณ สวนศรี เขาตะเกียบ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  เปิดทุกวัน ศุกร์ เสาร์ ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึง ห้าทุ่ม และ วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น ถึง สี่ทุ่ม ณ สวนศรี หัวหิน
ใครๆก็อยากที่จะมา ตลาดซิเคด้าหัวหิน (ตลาดจักจั่น) ไม่ว่าคุณจะเคยมากี่ครั้งแล้วก็ตามที่แห่งนี้ยังคงเป็นตลาดที่น่าเดิน น่าช้อปปิ้ง และเหมาะกับเป็นสถานที่ถ่ายรูปวิวกลางคืนกับแสงไฟสวยๆมากมาย หากใครที่ไม่เคยมาเชิญคุณลองมาสัมผัส และหากคนที่เคยมาแล้ว คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เชื่อว่าคุณต้องกลับไปเที่ยวที่ ตลาดซิเคด้าหัวหิน (ตลาดจักจั่น) อีกแน่นอน
Recommend Cheap Price
หัวหินแกรนด์
โรงแรม หัวหินแกรนด์ & พลาซ่า เป็นโรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับลูกค้าหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเข้าพักแบบคู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะ...

22 january 2013
:: Read all ::

High Quality Resort
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูริมทะเลสไตล์บูติคเน้นการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดจั๊กจั่่น...

22 january 2013
:: Read all ::